Thuốc Maxman 3000mg có tác dụng phụ không?

Thuốc Maxman 3000mg có tác dụng phụ không?

Trả lời:
Quý khách thân mến theo ghi nhận của Shop NTK qua thời gian phân phối Thuốc Maxman 3000mg cho thấy hầu hết khách hàng đều hài lòng với Thuốc maxman capsules mà không gặp bất kỳ trở ngại hoặc có phản ứng quá mức cho phép nào.
Tuy nhiên theo lời khuyên từ Shop NTK không có sản phẩm nào tối ưu, thuốc chỉ thực sự hiệu quả khi chúng ta sử dụng đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất và tùy theo thể trạng và sức khỏe thực tế của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Thuốc Maxman 3000mg có tác dụng phụ không?

Bình thường thì mọi khách hàng đều có thể dùng liều cơ bản theo đúng hướng dẩn sử dụng của nhà sản xuất.

Nhưng có một số trường hợp ngoại lệ với thể trạng sức khỏe của khách hàng chúng tôi khuyên các đối tượng sau nên dùng theo hướng dẫn khác biệt.
- Đối tượng khách hàng khi sử dụng Thuốc maxman capsules có vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường.
- Đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 45 tuổi trở lên.
- Đối tượng có thể nhạy cảm với 1 số thành phần nào đó của Thuốc cường dương Maxman Capsules 3000mg

Đối với những đối tượng trên ở lần đầu tiên sử dụng chúng ta chỉ nên dùng một nửa liều (dùng 1/2 Viên Thuốc maxman capsules) và uống với nước nhiều với mục đích giảm bớt tác dụng của Thuốc và giúp cho cơ thể dần thích nghi với thuốc. Và không được uống quá 2 lần trong 24h tiếp theo.

Đặc biệt lưu ý: khi sử dụng thuốc có tác dụng ngoài mong muốn hoặc tác dụng quá sức chịu đựng của cơ thể, khách hàng nên áp dụng các biện pháp sau để giảm tác dụng của Thuốc maxman capsules:
- Ngưng ngay việc dùng tiếp sản phẩm.
- Uống nhiều nước có thể để pha loãng nhằm giảm nhanh tác dụng của Thuốc.
- Không được sử dụng Thuốc Maxman 3000mg hay bất kỳ thuốc cường dương nào khác trong 24h tiếp theo.


Sau 3h nếu thuốc không giảm tác dụng, cần sự trợ giúp ngay của chuyên viên Y tế để tránh trường hợp cơ thể bị kích thích quá mức.

Chúng tôi cũng xin lưu ý rằng theo đánh thực tế sản phẩm là an toàn cao với trên 90% khách hàng sử dụng trong thời gian qua, tuy nhiên để tránh những trường hợp không mong muốn, Quý khách hàng nên cần được tư vấn cụ thể để sủ dụng sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất.

Tham khảo thêm về  Thuốc Maxman 3000mg

Chuyên cung cấp thuốc cường dương Maxman Capsules loại 24 viên - Giá khuyến mãi + Quà tặng + Giao hàng miễn phí trên toàn quốc

Lên Trên